Tuần lễ hàng hiệu Luminarc trên TIKI từ 03/04 -10/04

Tuần lễ hàng hiệu Luminarc trên Tiki, diễn ra từ ngày 03/04 – 10/04 – Khách hàng của Luminarc có cơ hội được mua hàng giá tốt, siêu hời, và ngập tràn các ưu đãi. Đây là trương trình mua sắm trực tuyến đặc biệt trong năm 2023 để Luminarc có cơ hội đẩy mạnh thương hiệu cũng như được mang tới tay khách hàng thân yêu của mình những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các ưu đãi Luminarc X Tiki mang đến trong tuần lễ hàng hiệu

  • Mua 1 tặng 1 áp dụng cho các sản phẩm bộ bình, ly thủy tinh Luminarc
  • Giảm sốc đến 50% giá trị
  • Mua kèm nhận ưu đãi giá sốc
  • Và còn hàng ngàn voucher hấp dẫn khác,…

0304

Thời gian bắt đầu chương trình từ ngày 03/04 đến hết ngày 10/04

Đơn vị cung cấp các sản phẩm Luminarc uy tín và chất lượng

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng và các chương trình hấp dẫn trên các sàn thương mại điện tử.

Vua Nhà Bếp còn có các cửa hàng offline, các hệ thống siêu thị bán lẻ như: Lotte; Co.opmart; MegaMarket; Emart; Winmart. Phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ thương hiệu Luminarc nói riêng như: bộ bình ly thủy tinh; dụng cụ, đồ dùng nhà bếp, tô, chén, dĩa, khay nướng,…. Đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cũng như nâng niu những màu sắc, phong cách, sắc thái riêng trong từng không gian nhỏ của mỗi người.

Tất cả các sản phẩm đến từ Vua Nhà Bếp đều đảm bảo chất lượng và uy tín trước khi nhập khẩu.

Liên hệ ngay với Vua Nhà Bếp để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời các thắc mắc. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thêm những thông tin mới nhé!

Đánh giá bài viết post