Các TIÊU CHÍ lựa chọn CÔNG TY QUÀ TẶNG UY TÍN cần nắm rõ

Truyền thống tặng quà đã có từ rất lâu, đến nay đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Nhu cầu tặng quà càng cao, việc tìm kiếm công ty quà tặng luôn được nhiều người hướng đến. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu này, đừng bỏ qua bài viết sau đây của Vua Nhà Bếp để biết cách lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng hợp lý. 

Các tiêu chí lựa chọn công ty quà tặng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty quà tặng để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, đứng trước vô vàn sự lựa chọn như vậy, khách hàng khó đưa ra được quyết định phù hợp. Có một số tiêu chí quan trọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín như sau:

1. Có địa chỉ, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất rõ ràng

Thông thường, các công ty quà tặng uy tín, nổi tiếng trên thị trường sẽ có địa chỉ, văn phòng làm việc và xưởng sản xuất rõ ràng. Nếu có thêm cửa hàng trưng bày sản phẩm (showroom) sẽ càng đảm bảo tiện lợi hơn cho việc tham khẩu mẫu mã quà tặng cho khách hàng. 

 

Địa Chỉ Văn Phòng Vua Nhà Bếp

 

Từ đó, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, tránh mắc phải những nhầm lẫn hoặc sai sót, làm giảm hiệu quả trong việc tặng quà cho đối tác, khách hàng. 

2. Công ty quà tặng cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm

Các đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến tặng quà thường là khách hàng, đối tác, nhân viên công ty,… Với sự đa dạng về đối tượng nhận quà phong phú như vậy, đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp với từng đối tượng về tuổi tác, sở thích, giới tính, công việc hiện tại,…

Để đáp ứng được yêu cầu này, tiêu chí quan trọng mà công ty quà tặng cần phải có đó là cung cấp đa dạng, phong phú sản phẩm quà tặng. Đồng thời đa dạng về phân khúc sản phẩm, giá thành để đảm bảo ngân sách, tài chính cho mỗi doanh nghiệp. 

Logo Hoàn Phước 2222

3. Đưa ra những tư vấn phù hợp với thái độ nhiệt tình

Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, ít nhiều sẽ cảm thấy băn khoăn, bối rối để đưa ra quyết định phù hợp. Chính vì vậy, việc nhận được những tư vấn cần thiết, tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty quà tặng đóng một vai trò quan trọng.

Một công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp cần phải sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm, hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó mới có thể đưa ra những phương hướng lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhưng vẫn nằm trong mức chi phí cho phép.

Cevimetal

Với sự tận tình, chu đáo trong quá trình tư vấn khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tạo được ấn tượng tốt. Các công ty quà tặng uy tín cũng rất chú trọng trong việc đầu tư chất lượng đội ngũ nhân viên tư vấn. Vì vậy, dựa vào yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín đơn giản nhất. 

4. Hỗ trợ giao hàng đúng tiến độ và đúng như cam kết trên hợp đồng

Thông thường, đối với các công ty quà tặng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giao hàng trong một phạm vi nhất định. Nếu vượt quá mức này, khách hàng cần thanh toán thêm tiền vận chuyển. Một số đơn vị nhằm thu hút khách hàng đều có chương trình hỗ trợ giao hàng rất hấp dẫn.

Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu xong về các tiêu chí lựa chọn công ty quà tặng TPHCM, Hà Nội uy tín. Hy vọng qua bài viết này của Vua Nhà Bếp, các bạn đã có thể tìm kiếm được cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng trong cung cấp quà tặng doanh nghiệp. 

5/5 - (1 bình chọn)