CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin này là cam kết của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Á Âu (“VUA NHÀ BẾP”) với tất cả các Khách hàng tham gia mua hàng qua trang bán hàng trực tuyến của VUA NHÀ BẾP. Trên tinh thần thượng tôn pháp luật và bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, VUA NHÀ BẾP luôn mong muốn hướng đến sự hoàn thiện nhất trong các chính sách của mình. Tất cả các chính sách, quy trình, quy định của VUA NHÀ BẾP đều được soạn thảo dựa trên nguyên tắc bảo đảm tối đa quyền lợi của Khách hàng.

Nhằm phục vụ và cung cấp tốt hơn cho Khách hàng khi mua sắm tại website trực tuyến VUA NHÀ BẾP, VUA NHÀ BẾP tiến hành thu thập thông tin của Khách hàng và cam kết bảo mật như bên dưới. Khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu kỹ Chính sách này trước khi truy cập và sử dụng website của VUA NHÀ BẾP. Việc Khách hàng truy cập vào website và thực hiện các giao dịch cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này, kể cả các phiên bản sửa đổi, bổ sung của Chính Sách được cập nhật và công bố công khai trên ứng dụng tại từng thời điểm.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

+ Mục đích thu thập thông tin của Khách hàng

Phù hợp với mục tiêu bán hàng của VUA NHÀ BẾP qua website bán hàng và phù hợp với nhu cầu mua sắm cũng như sử dụng các lợi ích từ các chương trình VUA NHÀ BẾP mang lại, VUA NHÀ BẾP và Khách hàng hiểu rằng, mục đích VUA NHÀ BẾP thu thập thông tin của Khách hàng chủ yếu là để hỗ trợ cho việc mua sắm của Khách hàng, hỗ trợ mối liên hệ giữa VUA NHÀ BẾP và Khách hàng, cụ thể như sau:

– Thông báo nhanh chóng và kịp thời đến Khách hàng các thông tin của chương trình khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích xúc tiến thương mại khác;

– Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Duy trì liên lạc với khách hàng, hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua sắm và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến hàng hóa của VUA NHÀ BẾP.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website VUA NHÀ BẾP.

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

+ Phạm vi thu thập thông tin của Khách hàng

Trước khi thực hiện việc mua sắm tại Website thương mại điện tử bán hàng của VUA NHÀ BẾP, VUA NHÀ BẾP mong muốn và Khách hàng cần thiết cung cấp những thông tin sau để việc mua sắm hàng hóa được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả:

– Họ và tên

– Số điện thoại

– Địa chỉ liên lạc

– Địa chỉ email

Ngoài những thông tin trên, tại từng thời điểm, phù hợp với những tiện ích mà VUA NHÀ BẾP muốn cung cấp cho Khách hàng, VUA NHÀ BẾP có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm một số thông tin khác và VUA NHÀ BẾP mong khách hàng hiểu rằng việc cung cấp thông tin này là tự nguyện và hoàn toàn phù hợp với ý chí của Khách hàng.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Phù hợp với mục đích thu thập thông tin, VUA NHÀ BẾP sử dụng thông tin của khách hàng trong các trường hợp sau đây:

– Hoàn thiện hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng của VUA NHÀ BẾP đáp ứng được nhu cầu của khách hàng;

– Hỗ trợ thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại của VUA NHÀ BẾP đến khách hàng;

– Xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch giữa VUA NHÀ BẾP với khách hàng;

– Liên lạc với khách hàng hoặc có thông tin cho việc gửi các thư ngỏ, thư cảm ơn đến khách hàng;

– Gửi thông tin các chương trình khuyến mại, quảng cáo của VUA NHÀ BẾP đến khách hàng thông qua sự đồng ý trước đó của khách hàng;

– Ngoài ra, VUA NHÀ BẾP có thể chia sẻ thông tin khách hàng cho các mục đích sau:

Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: VUA NHÀ BẾP có thể dùng thông tin khách hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp VUA NHÀ BẾP tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Khách hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Khách hàng cung cấp cho VUA NHÀ BẾP sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Trao đổi thông tin Khách hàng với các công ty khác cùng thuộc tập đoàn VUA NHÀ BẾP và các đối tác có ký kết thỏa thuận liên kết chăm sóc Khách hàng với VUA NHÀ BẾP. Việc chia sẻ này giúp VUA NHÀ BẾP có thể cung cấp cho Khách hàng các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, liên quan đến hàng hóa, dịch vụ và vấn đề khác mà Khách hàng có thể quan tâm. Trong trường hợp các công ty liên kết của VUA NHÀ BẾP được cấp quyền truy cập thông tin Khách hàng, họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định bảo mật được mô tả trong Chính Sách này.

Trao đổi thông tin Khách hàng với các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của VUA NHÀ BẾP: VUA NHÀ BẾP có thể chuyển thông tin Khách hàng cho các đại lý và nhà thầu phụ để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ Khách hàng. VUA NHÀ BẾP cũng có thể trao đổi thông tin Khách hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.

Trao đổi thông tin Khách hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách hàng được VUA NHÀ BẾP sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của Khách hàng với công cụ Google Analytics…) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi Khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo (trên Google hoặc Facebook…).

– Các trường hợp khác mà VUA NHÀ BẾP được cho phép sử dụng bởi Khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

Nếu Khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mại nào của VUA NHÀ BẾP thì có quyền từ chối bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu ngưng nhận thông báo, thông tin từ website của VUA NHÀ BẾP.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

VUA NHÀ BẾP chỉ lưu giữ Thông tin về Khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành và/hoặc cho đến khi Khách hàng thông báo rõ ràng với VUA NHÀ BẾP về một khoảng thời gian lưu trữ khác đi.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Á ÂU

Địa chỉ: 140 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

VPĐD: 3/16 Phổ Quang (Khu Biệt Thự Mê Kông), Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@vuanhabep.com.vn

Điện thoại: 028 6292 0600

5. TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

– Khách hàng có quyền yêu cầu VUA NHÀ BẾP hoặc tự mình thực hiện kiểm tra, điều chỉnh những sai sót, cập nhật, bổ sung để hoàn thiện Thông tin cá nhân hoặc hủy bỏ Thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào dữ liệu Thông tin cá nhân của mình trên tài khoản website và thực hiện thao tác điều chỉnh.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

– VUA NHÀ BẾP cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Khách hàng mà không được sự đồng ý của Khách hàng, trừ trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, VUA NHÀ BẾP buộc phải thực hiện nghĩa vụ cung cấp thông tin của Khách hàng.

Thông qua việc Khách hàng đọc hiểu Chính sách này hoặc đồng ý thực hiện giao dịch trên website, VUA NHÀ BẾP hiểu rằng Khách hàng đã thể hiện sự đồng ý đối với các điều khoản về sử dụng và chia sẻ thông tin trong Chính sách này. Ngoài ra, tùy từng trường hợp phát sinh, VUA NHÀ BẾP sẽ tiến hành thu thập ý kiến Khách hàng và chỉ sử dụng, chia sẻ thông tin khi nhận được sự đồng ý.

– Công ty cam kết sẽ không mặc định buộc Khách hàng phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi cài đặt và sử dụng website của mình.

– Tất cả thông tin giao dịch giữa Khách hàng và VUA NHÀ BẾP sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin mà Khách hàng nhập vào.

– Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, Khách hàng vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của VUA NHÀ BẾP nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

– Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên website cho bên nào khác. Trường hợp Khách hàng tiết lộ thông tin dẫn đến thiệt hại, VUA NHÀ BẾP sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với tất cả những vấn đề phát sinh.

– Ngoài ra, Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website. VUA NHÀ BẾP nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Đối với mọi vi phạm, Khách hàng sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi phát sinh từ việc sử dụng website, đồng thời có thể bị yêu cầu xử lý theo quy định của pháp luật.

– VUA NHÀ BẾP hiểu rằng quyền được bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng cũng chính là trách nhiệm của VUA NHÀ BẾP. Trong trường hợp có bất kỳ khiếu nại, thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của VUA NHÀ BẾP, Khách hàng vui lòng liên hệ bằng cách:

Gửi thư trực tiếp đến địa chỉ trụ sở của VUA NHÀ BẾP;
Gửi email đến địa chỉ: lienhe@vuanhabep.com.vn
Gọi điện đến Hotline: 028 6292 0600