Quà tặng khuyến mãi độc đáo giúp BÙNG NỔ DOANH SỐ

Quà tặng khuyến mãi là công cụ hữu ích để doanh nghiệp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số. Tùy theo lĩnh vực, sự kiện khuyến mãi và đối tượng khách hàng mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn loại quà tặng phù hợp. Để quá trình chọn quà tặng trở nên dễ dàng hơn, mời bạn đọc tham khảo các mẫu quà tặng khuyến mãi được tuyển chọn trong bài viết dưới đây.

Quà tặng khuyến mãi là gì

Hàng khuyến mãi, khuyến mại, quà tặng quảng cáo, sản phẩm khuyến mại, quà khuyến mãi có in logo hoặc hình ảnh công ty được gọi chung là quà tặng khuyến mãi. Chúng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ truyền thông và tiếp thị hiệu quả. Được sử dụng nhiều trong các sự kiện bán hàng, sự kiện đặc biệt nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu, kích cầu tăng doanh số.

Ý nghĩa của quà tặng khuyến mãi

Kích cầu và tăng doanh số

Quà tặng khuyến mãi được sử dụng với mục đích khơi gợi nhu cầu bên trong của khách hàng. Điển hình, nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm đơn giản vì chúng có quà tặng kèm, chúng mang lại cảm giác hời hơn và thích thú hơn so với một sản phẩm đơn lẻ.
Ngoài ra, sử dụng quà tặng khuyến mãi là chiêu thức để tăng doanh số một cách nhanh chóng. Với các loại quà tặng khuyến mãi giá sỉ, doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí đầu tư. Ngược lại, cơ hội khách hàng chọn mua sản phẩm có quà tặng kèm cao hơn và giúp doanh nghiệp tăng doanh số một cách nhanh chóng.

Quà tặng khuyến mãi giúp tăng doanh số

Quảng bá thương hiệu

Những món quà tặng khuyến mãi thường được in ấn kèm logo thương hiệu bên trên. Đây cũng là bí quyết để doanh nghiệp truyền tải hình ảnh thương hiệu ra cộng đồng một cách nhanh chóng. Ví dụ như khi mua rượu vang được tặng kèm ly thủy tinh uống rượu vang chất lượng cao. Đảm bảo món quà tặng khuyến mãi này sẽ đến tay người người dùng hoặc được khách hàng biếu tặng lại cho người thân, bạn bè… Từ đó, thương hiệu được truyền đi và gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu một cách hiệu quả.

Quà tặng khuyến mãi giúp quảng bá thương hiệu

Thu hút khách hàng

Trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo, chắc chắn rằng ban sẽ chia sẻ chúng lên tất cả các kênh truyền thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng hưởng ứng và biết đến chiến dịch của bạn vì chúng quá bình thường. Thay vào đó, ý tưởng quà tặng miễn phí hoặc loại quà tặng kèm hấp dẫn chắc chắn sẽ gây được sự chú ý và khiến khách hàng quan tâm. Khách hàng có xu hướng thích được nhận quà tặng miễn phí, quà tặng có giá trị hời khi mua cùng sản phẩm, những chương trình giảm giá lên đến 50%. Tất cả những thông tin khuyến mãi này chính là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả nhất.

Xây dựng thương hiệu uy tín

Đối với các thương hiệu mới trên thị trường, tạo lòng tin cho khách hàng quan tâm và sử dụng là rất khó. Do đó, quà tặng khuyến mãi là chất xúc tác tuyệt vời để kết nối xây dựng sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, giúp cho chiến dịch quảng bá thành công và hiệu quả hơn.

Đồng thời, hầu hết các chiến dịch marketing đều sử dụng chiêu thức dùng quà tặng để kết nối với khách hàng dễ dàng hơn. Không ít thì nhiều các chiến dịch cũng tạo được ấn tượng và để lại hình ảnh ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.

Tóm lại, quà tặng khuyến mãi tạo được sức hút kinh khủng đối với người tiêu dùng, và đó cũng là cách quảng bá doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả được nhiều công ty, tập đoàn thường xuyên áp dụng.

Lưu ý khi tặng quà cho khách hàng

Quà tặng khuyến mãi phải chất lượng

Hầu hết nhiều người thường quan niệm rằng quà tặng khuyến mãi không cần phải chú trọng vào chất lượng, chỉ cần tập trung vào giá cả và đặc điểm sản phẩm. Nhưng trên thực tế, lựa chọn quà tặng khuyến mãi được dựa trên nhiều yếu tố; đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Bởi đôi khi khách hàng ra quyết định mua hàng, không phải vì họ muốn sở hữu sản phẩm chính mà họ đang quan tâm đến các món quà tặng kèm. Chính vì vậy, nếu không chỉnh chu ở món quà tặng, doanh nghiệp rất dễ làm khách hàng không hài lòng và làm mất khách hàng trong tương lai.

Song quà tặng khuyến mãi còn là bộ mặt của một doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt ắt hẳn tạo được hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Ngược lại, quà tặng kèm có chất lượng kém sẽ tạo ấn tượng không tốt về hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng

Có thể sử dụng và còn hạn sử dụng

Quà tặng khuyến mãi nhất định phải sử dụng được và còn hạn sử dụng. Tuyệt đối không dùng các món hàng thời gian sử dụng ngắn, chất lượng thấp. Điều này sẽ làm khách hàng ác cảm với thương hiệu, song cũng thể hiện sự thiếu trung thực, gây hiểu lầm là lừa dối khách hàng để gia tăng lợi nhuận.

Quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng

Việc nghiên cứu sở thích, nhu cầu của đối tượng khách hàng mục tiêu để chọn quà tặng khuyến mãi là yếu tố vô cùng quan trọng. Mỗi nhóm đối tượng sẽ có quan tâm và hứng thú với một loại mặt hàng khác nhau; vì vậy khi lựa chọn quà tặng bạn phải cập nhật sở thích của khách hàng. Nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có mối tương quan với mặt hàng bạn đang bán. Ví dụ như bạn đang chạy chương trình tăng doanh số cho mặt hàng sữa cho trẻ em, chắc chắn loại quà tặng kèm phải là đồ chơi, gấu bông… để thu hút được sự chú ý, khơi gọi nhu cầu mua hàng.

Quà tặng khuyến mãi giá rẻ được khách hàng yêu thích

Khi chọn quà tặng khuyến mãi, các doanh nghiệp thường lưu ý đến giá cả sản phẩm. Tuy nhiên, bên cạnh giá cả, công ty cũng nên lưu ý đến chất lượng và món quà tặng phù hợp với đối tượng. Những món quà tặng khuyến mãi sau sẽ phù hợp với nhiều đối tượng, giới tính và độ tuổi của khách hàng.

Nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm là hàng quà tặng khuyến mãi phổ biến được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dường như là vật bất ly thân của mỗi cá nhân khi tham gia giao thông. Với đặc điểm đó, dùng nón bảo hiểm làm quà tặng khuyến mãi là món quà thiết thực đáp ứng được nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nón bảo hiểm còn chứa đựng giá trị nhân văn, truyền tải thông điệp an toàn giao thông đến cộng đồng.
Ngoài ra in logo trên nón bảo hiểm cũng là cách để khách hàng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Tuy nhiên công ty nên chọn các loại mực cao cấp để tránh làm phai, mờ logo trên nón

Nón bảo hiểm là quà tặng khuyến mãi độc đáo

Áo mưa – Hàng quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, những cơn mưa rào thường xuất hiện bất chợt dù là những ngày nắng gắt. Có lẽ vậy nên trong cốp xe của mỗi người đều được trang bị áo mưa trước khi ra đường. Do đó áo mưa có in logo và hình ảnh thương hiệu là món quà tặng khuyến mãi vô cùng thiết thực, khó khách hàng nào nỡ lòng từ chối. Đồng thời, doanh nghiệp nên đầu tư món quà tặng kèm này một cách chu đáo, nếu không may khách hàng có trải nghiệm xấu với sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu trong mắt của họ

Áo mưa là quà tặng khuyến mãi độc đáo

Dù thuộc nhóm hàng quà khuyến mãi bình dân

Dù khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài chức năng che mưa che nắng, dù cầm tay còn có thể quảng bá doanh nghiệp, tiếp cận với người tiêu dùng một cách hiệu quả. Với một chiếc dù cầm tay chắc chắn và thiết kế vô cùng độc đáo sẽ thích hợp với nhiều đối tượng và làm hài lòng khách hàng.

Áo mưa là quà tặng khuyến mãi độc đáo

Đồng hồ treo tường

Bất cứ gia đình nào cũng đều có một chiếc đồng hồ treo tường để xem thời gian. Đồng hồ đại diện cho sự cần cù, chăm chỉ và bất biến vì thời gian không ngừng trôi và đồng hồ cứ liên tục không dừng lại.
Với ý nghĩa thiết thực và đánh trúng nhu cầu người dùng, đây luôn là một vật phẩm là quà tặng khuyến mãi hợp lý. Đồng thời, đã là quà tặng thì đồng hồ phải trong thật bắt mắt và sang trọng. Công ty nên lưu ý lựa chọn loại đồng hồ mạ vàng, ánh kim với màu sắc lấp lánh để thu hút khách hàng.

Đồng hồ là quà tặng khuyến mãi ý nghĩa

Ly thủy tinh – Quà tặng khuyến mãi giá rẻ chất lượng cao

Uống nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Việc uống nước luôn diễn ra thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Hiểu được điều đó, các công ty thường dùng ly thủy tinh có in thương hiệu của mình để làm quà tặng khách hàng. Điều này vừa giúp công ty quảng bá thương hiệu song cũng in sâu hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.
Ngoài ra, dùng ly thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi khá phù hợp với nhiều ngành hàng. Sản phẩm khá linh động, có thể dùng tặng kèm với sữa, quà tặng cho nhóm ngành ngân hàng, bảo hiểm…Với từng đối tượng khách hàng khác nhau mà bạn có thể chọn chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã cho phù hợp.

Ly thủy tinh là quà tặng khuyến mãi ý nghĩa cao cấp

>>> Một trong những dòng ly thủy tinh được người dùng ưa chuộng nhất là Luminarc. Ly thủy tinh Luminarc xuất xứ từ Pháp với chất liệu thủy tinh dày gấp 3 lần ly thông thường. Thiết kế tinh xảo, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dùng ly thủy tinh Luminarc làm quà tặng khuyến mãi chắc chắn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Tham khảo ngay ly thủy tinh Luminarc tại Vua Nhà Bếp để nhận được mức giá ưu đãi nhất thị trường và chính sách hỗ trợ in logo lên ly thủy tinh với loại mực cao cấp nhất.

Hộp thủy tinh – quà tặng khuyến mãi đa dụng

Hộp thủy tinh đựng thức ăn chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Với đặc tính tiện lợi, hộp thủy tinh giúp người dùng lưu trữ thức ăn một cách nhanh chóng. So với hộp nhựa, hộp thủy tinh trong tinh tế và an toàn hơn rất nhiều. Sử dụng hộp thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và ngay lập tức muốn mua sản phẩm của bạn.

Hội thủy tinh là quà tặng khuyến mãi phổ biển trong ngành gia dụng

>>> Bạn đừng quên bỏ qua yếu tố chất lượng khi chọn mua hộp thủy tinh làm quà tặng khuyến mãi. Chọn mua hộp thủy tinh nhập khẩu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng sẽ là một điểm cộng rất lớn trong mắt khách hàng. Bởi ai cũng muốn trải nghiệm sản phẩm uy tín chất lượng cao đúng không nào? Tham khảo ngay hộp thủy tinh nhập khẩu chính hãng tại Vua Nhà Bếp để tậu ngay sản phẩm uy tín chất lượng cao bạn nhé.

Bình thủy tinh – Quà tặng khuyến mãi được yêu thích

Nếu ly thủy tinh hướng đến đối tượng cá nhân thì bình thủy tinh hướng đến đối tượng gia đình. Bạn sẽ dễ nhận ra bình thủy tinh thường được dùng làm quà tặng kèm với các ngành hàng nội thất, gia dụng, điện tử vì chúng khá phù hợp với nhóm khách hàng gia đình. Khi chọn bình thủy tinh làm quà tặng, bạn nên lưu ý chọn chất liệu chắc chắn, kháng nứt vỡ và thích ứng được với nhiệt độ thay đổi bất ngờ.

Bình thủy tinh là quà tặng phù hợp với mọi ngành hàng

Quà tặng khuyến mãi mang tính ứng dụng cao – Tô chén dĩa

Với các mặt hàng như đồ khô, gia vị, thực phẩm quà tặng khuyến mãi đi kèm thường là muỗng hoặc tô chén dĩa. Vì đơn giản, chúng có mối tương quan là nhóm sản phẩm thuộc nhà bếp. Chính vì vậy, nếu chọn quà tặng cho các nhóm ngành kể trên, bạn hãy cân nhắc tô chén dĩa thủy tinh có in logo thương hiệu để làm quà tặng.
Ngoài ra, với đối tượng mua hàng là nữ, tô chén dĩa cũng là công cụ thu hút khách tuyệt vời. Vì đơn giản phụ nữ quan tâm đến đồ dùng nhà bếp hơn nhóm khách hàng nam.

Tô chén dĩa là quà tặng khuyến mãi ý nghĩa

>>> So với các loại tô chén dĩa thông thường, tô chén dĩa Luminarc từ Pháp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng hơn rất nhiều. Thiết kế đậm chất Châu Âu với kiểu dáng vô cùng thanh lịch, sản phẩm sẽ là công cụ đắc lực giúp thương hiệu bạn kết nối với khách hàng hiệu quả hơn. Mua ngay tô chén dĩa Luminarc để nhận tư vấn in logo miễn phí. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này bạn nhé.

Nón – quà khuyến mãi

Nón là vật phẩm phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. Quà tặng là nón thích hợp áp dụng cho nhiều độ tuổi. Từ trẻ con, thanh niên, trung niên cho tới cao tuổi. Với trẻ con có thể sử dụng với mặt hàng sữa, đồ chơi. Thanh niên và trung niên áp dụng cho ngành mỹ phẩm, cao tuổi tặng nón cho các ngành hàng sức khỏe…
Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể dùng nón để làm quà tặng kèm. Đối với mặt hàng có giá trị hơn bạn có thể cân nhắc một sản phẩm khác cân xứng vì cơ bản nón khá dễ tìm mua và có giá trị tương đối thấp.

Nón là quà tặng khuyến mãi giá rẻ khá phổ biến

Bình giữ nhiệt

Đối tượng khách hàng là giới trẻ, học sinh, dân văn phòng sẽ ưa chuộng bình thủy tinh hơn so với các nhóm đối tượng khách hàng còn lại. Đồng thời, bình thủy tinh có giá thành không quá cao, mẫu mã cũng khá đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên bạn đừng chọn bình thủy tinh quá rẻ, chất liệu bình kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khách hàng.

Bình giữ nhiệt thuộc nhóm quà tặng khuyến mãi độc đáo

Áo thun

Áo thun là quà tặng khuyến mãi ý nghĩa

Sổ tay

Sổ tay thuộc nhóm quà tặng khuyến mãi đa dụng và giá rẻ

USB

Hàng quà tặng khuyến mãi được sử dụng nhiều là đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn

Hàng quà tặng khuyến mãi được sử dụng nhiều là đồng hồ để bàn

Áo thun in thương hiệu

Áo thun in thương hiệu là quà tặng khuyến mãi phổ biến

Chảo chống dính

Chảo chống dính cũng là nhóm quà tặng khuyến mãi được dùng nhiều ở hầu hết các lĩnh vực. Bởi chảo chống dính mang tính ứng dụng cao, đặc biệt phù hợp làm quà tặng kèm ở các lĩnh vực như hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, thiết bị điện tử… Loại quà tặng này được nhóm đối tượng phụ nữ vô cùng yêu thích; mang tính thiết thực cao và chất lượng xứng đáng với giá tiền chúng mang lại. Chảo chống dính cần thiết cho cả cá nhân, gia đình và hầu như mọi người đều thích cảm giác nấu ăn với một chiếc chảo mới.

Chảo chống dính là quà tặng khuyến mãi được yêu thích

Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp quà tặng giá rẻ, tuy nhiên số lượng công ty uy tín không nhiều và chất lượng sản phẩm không cao. Để tránh trường hợp mua phải quà tặng khuyến mãi kém chất lượng, khách hàng có thể tham khảo thêm công ty sản xuất quà tặng gia dụng Vua Nhà Bếp. Thương hiệu nổi tiếng với lĩnh vực hàng gia dụng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.
Ngoài ra, với các đơn hàng làm quà tặng, khâu chuẩn bị được thực hiện từ A-Z bởi Vua Nhà Bếp một cách bài bản. Quy trình diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Khách chỉ việc nhận hàng và thanh toán.

Nếu lựa chọn quà tặng khuyến mãi phù hợp sẽ mang lại doanh số bất ngờ cho doanh nghiệp thì quà tặng cho nhân viên sẽ giúp nâng cao mối quan hệ, khích lệ nhân viên cống hiến tích cực hơn cho tổ chức và duy trì một tập thể vững mạnh. Vậy nên chọn mua gì cho nhân viên? Đâu là quà tặng thích hợp nhất. Tham khảo quà tặng cho nhân viên để khám phá nhiều ý tưởng thú vị, độc đáo. Chúc bạn thành công.

Đánh giá bài viết post