Quà tặng doanh nghiệp kiểm soát côn trùng GFC – Khử Trùng Xanh

Quà tặng doanh nghiệp côn trùng GFC – Khử Trùng Xanh là những món quà mang ý nghĩa sâu sắc mà doanh nghiệp mong muốn trao tặng tới những đối tác, khách hàng hay với các cán bộ công nhân viên như gửi một lời tri ân của công ty đến với người nhận

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp:

  • Một món quà có sự hữu ích cho người được nhận
  • Doanh nghiệp nhận được thiện cảm từ khách hàng, nhân viên
  • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • Việc chăm sóc khách hàng tốt, quan tâm đến các cá nhân viên chức tại công ty thúc đẩy sự nỗ lực làm việc của cán bộ nhân viên từ đó giúp tăng doanh số

Quà tặng Bộ Bình Ly in logo doanh nghiệp GFC – Khử Trùng Xanh

Là một trong những đơn vị hàng đầu việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quà tặng bình, ly thủy tinh thuộc thương hiệu Luminarc, Vua Nhà Bếp đã được Công ty kiểm soát côn trùng GFC – Khử Trùng Xanh tin tưởng làm đối tác sản xuất sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Dự án này cung cấp 2 sản phẩm chính là 1 Bình Luminarc Arc Blue và 6 Ly Luminarc Salto 350ml :

Quà Tặng Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Gfc 1

1 Bình thủy tinh Luminarc Arc Blue 1.3l

Nói về bình thủy tinh Luminarc Arc Blue, Luminarc là thương hiệu có mặt từ năm 1825, thuộc tập đoàn ARC International của Pháp. Sản phẩm thuộc thương hiệu Luminarc gắn liền với các sản phẩm bằng thủy tinh cao cấp, có kiểu dáng hoa văn sang trọng như bình đựng nước, ly, nồi thủy tinh,… Luminarc luôn đảm bảo chất lượng cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại mang đến những sản phẩm an toàn 100% cho sức khỏe người tiêu dùng, mặt khác Luminarc còn làm hài lòng khách hàng bằng các sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

 

6 Ly cao thủy tinh Salto Blue 350ml

Với thiết kế phần miệng rộng, phần thân dày và hơi bầu, bộ ly 6 chiếc với dung tích 320ml/chiếc thật sự là một chiếc ly nên có cho mỗi không gian sống trong nhà của mọi người. Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao, giảm thiểu tối đa hiện tượng rạn nứt do nhiệt cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng, ngoài ra, Salto Blue còn đem lại cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy rửa chén để làm sạch ly. Với tất cả những gì đem lại, xứng đáng là sản phẩm quà tặng đến mọi người.

Images Upload Temp2fbee933cc0b75e79211deb647cc791f9f.jpg

 

Tại TPHCM, Vua Nhà Bếp là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quà tặng bình, ly thủy tinh thuộc thương hiệu Luminarc, và có xưởng in logo thủy tinh. Cung cấp ly thủy tinh in logo làm quà tặng, các dòng thủy tinh làm dự án khuyến mãi cho khách hàng, hàng thủy tinh làm quà tặng trong ngành hàng tiêu dùng. Quà tặng cho doanh nghiệp, cơ sở, đại lý trong ngành hàng Nông nghiệp. Làm quà tặng ngành hàng, thương hiệu ly cà phê, ly khuyến mãi, quà tặng khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu ly thủy tinh của nhiều thương hiệu. Dịch vụ in ấn logo thủy tinh trọn gói, cam kết giá rẻ. Chúng tôi giao hàng nhanh, nhiều lựa chọn cho các mức ngân sách. Không chỉ riêng công ty GFC mà còn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vua Nhà Bếp in logo lên bình, ly thủy tinh làm quà tặng cho doanh nghiệp, cơ sở và đại lý.

5/5 - (5 bình chọn)