THƯ NGÕ

Quý khách hàng thân mến!

Đầu tiên, VUA NHÀ BẾP xin gửi chúc sức khoẻ đến Quý công ty và chúc Quý công ty một mùa kinh doanh thuận lợi.

Ngoài mục tiêu chính hướng đến là một trong những nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam trong việc cung ứng các sản phẩm cho các chuỗi siêu thị bán lẻ như Aeon, Big C, Mega, Lotte, Coop, Emart, Vinmart…, chúng tôi còn hướng đến dịch vụ cung ứng các giải pháp quà tặng cho Quý đối tác Doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể trong các sự kiện đặc biệt của quốc gia, của doanh nghiệp.

Giới Thiệu Vnb

Vua Nhà Bếp còn là nhà phân phối và bán lẻ sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp bằng chất liệu thuỷ tinh hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2010. Với kinh nghiệm lâu năm, Vua Nhà Bếp luôn chọn mẫu mã mới nhất và hiện đại đưa đến khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp đầy đủ và tiện nghi hơn.

Với chuỗi sản phẩm đa dạng, đa phân khúc và đặc biệt được sản xuất từ các nhà sản xuất đang tin cậy và uy tín trên toàn cầu, chúng tôi tin chắc chắc có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của Quý đối tác, Quý doanh nghiệp trong việc tìm kiếm những sản phẩm quà tặng. Đặc biệt với các dòng sản phẩm của tập đoàn Arc International như Luminarc, Cristal D’arques, C&S, chúng tôi hoàn toàn tự hào là đơn vị cung cấp thường xuyên cho các chuỗi nhà hàng, Resort 4-5 sao cho các dòng sản phẩm dành riêng cho nhà hàng, khách sạn. Từ những dụng cụ bàn ăn đến các set bàn tiệc sang trọng bằng pha lê được sản xuất từ dây chuyền công nghệ bậc nhất nước Pháp, các sản phẩm Á Âu nói chung và của tập đoàn Arc International nói riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của quý đối tác trong nhiều năm.

Với mục tiêu hướng tới là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng cũng như cung ứng ý tưởng quà tặng, chúng tôi không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngủ kho bãi, logistic để cung ứng kịp thời nhu cầu của đối tác. Chúng tôi tin rằng, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Á Âu sẽ là người bạn đồng hành và cùng phát triển với Quý đối tác trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hỗ trợ đặt hàng và bảo hành: 028 6292 0600 hoặc 028 6292 0515

Dự án / Quà tặng doanh nghiệp: 0917 501 516

eMail: lienhe@vuanhabep.com.vn

Fanpage: https://fb.com/VuaNhaBep

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQC-pQdIjxiDd5wmTzjz6Ow