DỰ ÁN quà tặng BỘ BÌNH LY doanh nghiệp CORTEVA của Mỹ

Quà tặng bộ bình ly thuỷ tinh là những món quà mang ý nghĩa sâu sắc mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn trao tặng tới những đối tác, khách hàng hay với các cán bộ công nhân viên như gửi một lời tri ân của công ty đến với người nhận. Doanh nghiệp Corteva Agriscience Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn Vua Nhà Bếp làm đối tác sản xuất sản phẩm Bộ bình ly có in logo để làm quà tặng doanh nghiệp.

Sản phẩm chính trong dự án này là 2 sản phẩm quen thuộc của thương hiệu Luminarc đó là:

  • 1 Bình thủy tinh Luminarc Arc Blue 1.3l
  • 6 Ly cao thủy tinh Salto Blue 320ml

Bộ Bình Ly Thuỷ Tinh Luminarc Arc Blue 7 Món Có In Logo Công Ty Cortiva 1

Nói về bình thủy tinh Luminarc Arc Blue thì Luminarc là thương hiệu có mặt từ năm 1825, thuộc tập đoàn ARC International của Pháp. Sản phẩm thuộc thương hiệu Luminarc luôn đảm bảo chất lượng cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại mang đến những sản phẩm an toàn 100% cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đi kèm với Bình thủy tinh Luminarc Arc Blue là sản phẩm 6 Ly thủy tinh Salto Blue, loại ly này được làm bằng chất liệu thủy tinh dày bền, chịu được lực tốt, ít bám bẩn và dễ vệ sinh, sử dụng tốt với thức uống nóng lạnh. Đường kính miệng ly 7.5cm, đường kính đáy 5cm, chiều cao 8.5cm tạo ra cảm giác nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng.

Bộ quà tặng được in Logo của công ty Corteva Agriscience nhằm khẳng định giá trị và sự riêng biệt đến từng khách hàng. Với công nghệ in hiện đại, Vua nhà bếp đã mang đến một bộ quà tặng mang đậm dấu ấn riêng trong từng sản phẩm.

Bộ Bình Ly Thuỷ Tinh Luminarc Arc Blue 7 Món Có In Logo Công Ty Cortiva

Có thể thấy,  Corteva Agriscience đã dành tặng món quà thật ý nghĩa đến người nhận. Từng sản phẩm chứa đựng những ý nghĩa nhất định không chỉ về mặt mang tính vật lý mà còn đặc biệt chú trọng quan tâm đến sức khỏe của từng người.

Tại TPHCM, Vua Nhà Bếp là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quà tặng bình, ly thủy tinh thuộc thương hiệu Luminarc, là xưởng in thủy tinh. Cung cấp ly thủy tinh in logo làm quà tặng, hàng thủy tinh làm dự án khuyến mãi cho khách hàng, hàng thủy tinh làm quà tặng trong ngành hàng tiêu dùng. Quà tặng cho doanh nghiệp, cơ sở, đại lý trong ngành hàng Nông nghiệp. Làm quà tặng ngành hàng, thương hiệu ly cà phê, ly khuyến mãi, quà tặng khách hàng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu ly thủy tinh của nhiều thương hiệu tại web Vua Nhà Bếp. Dịch vụ in thủy tinh trọn gói, cam kết giá rẻ. Chúng tôi giao hàng nhanh, nhiều lựa chọn cho các mức ngân sách. Không chỉ riêng doanh nghiệp Corteva Agriscience mà còn rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vua Nhà Bếp in logo lên bình, ly thủy tinh làm quà tặng cho doanh nghiệp, cơ sở và đại lý.

4.9/5 - (10 bình chọn)