Dao chặt thịt CHẤT LƯỢNG NHẤT trên thị trường hiện nay

Thịt là món ăn giàu đạm với chất dinh dưỡng. Tuy nhiên để chế biến được món thịt ngon, người làm bếp nhất định phải dùng dao chặt thịt cao cấp. Lựa chọn dao chặt thịt cho từng loại riêng biệt như thế nào. Phân biệt dao chặt thịt loại tốt ra làm sao. Tham khảo bài viết dưới đây để lưu ngay nhiều bí quyết chọn dao hợp lý

Các loại dao chặt thịt được ưa thích trên thị trường

Dao chặt xương bò thịt bò

Thịt bò trong nấu ăn rất đa dạng. Đặc điểm chung của loại thịt này là bên trong có sợi cơ, gân bò dẻo dai, săn chắc. Để xắt thịt bò, đặc biệt là loại tảng to người làm bếp hoặc người bán thịt phải sử dụng dao chặt thịt bò chuyên nghiệp.
Dao chặt thịt bò chuyên nghiệp có bản lớn chắc chắn, bề mặt dao bao phủ bởi một lớp thép không gỉ an toàn chắc chắn. Với chất liệu siêu bén và không bị mài mòn cùng cán gỗ bọc ở chuôi vừa vặn khiến người dùng có thể linh hoạt thái lát mỏng, thái miếng vuông hoặc thái miếng dày tùy ý. Ngoài ra, điểm ưu việt của sản phẩm không thể không kể tới khả năng chặt xương bò như rọc giấy. Với độ bén của dao chặt xương bò, khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng vì không cần tác động lực mà thao tác diễn ra dễ dàng, chính xác.

Dao Chat Thit Bo Cao Cap

>>> Nhanh tay mua ngay dao chặt xương bò nhập khẩu tại Vua Nhà Bếp để quá trình chế biến thịt trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, độ bền cao, giá tốt nhất thị trường.

Dao chặt thịt lợn

Dao chặt thịt lợnChặt thịt lợn không đơn giản chỉ dùng một loại dao mà tùy theo phần thịt sẽ sử dụng một loại phù hợp. Với phần thịt nạc mềm và dễ cắt, người dùng có thể dùng dao cắt thịt để dễ dàng thái lát miếng thịt. Trong khi với phần xương dày và cứng hơn, buộc người dùng phải dùng dao chặt thịt lợn

Dao Chat Thit Lon Cao Cap

Dao chặt thịt gà

Thịt gà khá mềm và dễ bị vụn nếu người chặt không có kinh nghiệm hoặc sử dụng loại dao không bén. Chính vì vậy, để món thịt gà thêm phần hấp dẫn và đẹp mắt hơn không thể nào bỏ qua loại dao chặt thịt gà chuyên dụng.
Dao chặt thịt gà tốt thường có lưỡi dao thật sắc làm từ chất liệu thép không gỉ, chuôi dao chắc chắn được bao bọc bởi lớp inox hoặc cán gỗ. Thân dao dài vừa phải, kích thước vừa tay và không bị cấn.

Dao Chat Thit Ga Cuc Ben
Trên thị trường hiện nay, các loại dao chặt thịt gà khá đa dạng. Như dao chặt thịt gà của Nhật, dao chặt thịt gà Thái Lan…nhưng thương hiệu người tiêu dùng nên tin dùng nhất vẫn là dao Tramontina từ Brazil. Đây là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và mang lại công dụng tuyệt vời khi chặt thịt.

Dao chặt thịt vịt

Thịt vịt khá tương tự với thịt gà, chặt loại thịt này cần phải dứt khoát, nhanh tay để thịt không bị vụn và nát. Việc trang bị thêm dao chặt thịt cao cấp sẽ giúp người làm bếp vừa tiết kiệm thời gian cũng như bày trí được món thịt hấp dẫn.
Dao chặt thịt đông lạnh
Ít ai biết được rằng việc đông lạnh thịt sẽ lưu giữ được giá trị tinh túy và hàm lượng dinh dưỡng của thịt. Tuy nhiên thịt đông lạnh rất cứng và người chặt phải dùng nhiều sức tác động lên khi chặt thịt.

Dao Cat Thit Dong Lanh Sieu Ben
Nếu để rã đông rồi mới xắt khiến cho món thịt bị dai hơn và không còn ngon như lúc ban đầu.Nhằm loại bỏ tình huống này, người làm bếp và người bán thịt sử dụng loại dao chặt thịt đông lạnh để sắc thái. Dao chặt thịt đông lạnh có đặc điểm siêu sắc nét, giúp người dùng căn góc chuẩn, đạt hiệu suất tốt hơn và tiết kiệm đến 70% thời gian so với dao thông thường.

>>> Với lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, khách hàng hãy nhanh tay đặt mua dao chặt thịt đông lạnh để sở hữu dụng cụ nhà bếp tiện ích. Mua ngay dao chặt thịt tại Vua Nhà Bếp hôm nay để được hưởng mức giá tốt nhất thị trường và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Các mẫu dao chặt xương và dao chặt thịt tốt nhất hiện nay

Với các bạn thường xuyên dùng dao để chặt thịt hay kinh doanh lĩnh vực ăn uống thì việc chọn dao chặt thịt vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm một loại dao tốt thì cân nhắc lựa chọn các loại dao chặt thịt dưới đây sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo:
Dao chặt xương cao cấp Tramontina
Bên cạnh chức năng chặt thịt, dao Tramontina được ví như loại dao chặt xương cắt đâu trúng đó và hội tụ đủ tiêu chuẩn của một loại dao tốt. Dao chặt xương Tramontina được nhập khẩu từ Brazil với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bề mặt bóng loáng với khả năng chống gỉ sét và độ bén cao. Sản phẩm dùng phù hợp để chặt tất cả loại xương. Hỗ trợ người dùng với tốc độ chặt nhanh, dứt khoát và an toàn cho sức khỏe của cổ tay khi không cần tác động lực nhiều
Dao chặt xương inox

Dao Chat Thit Nhap Khau
Inox được xem là chất liệu bền – đẹp – an toàn. Trong các loại inox, inox 304 được xem là chất liệu ưu việt nhất, an toàn với sức khỏe người dùng mà tuổi thọ siêu cao. Sử dụng dao chặt xương inox luôn được đánh giá là dao chặt xương tốt nhất. Vì cơ bản, chúng mang lại kết quả tuyệt mỹ, nguyên liệu thịt đẹp mắt, không bị vụn, không bị vụn và nham nhở như các loại dao khác.

>>> Đồng thời, dao chặt xương inox cũng có diện mạo khá đẹp mắt. Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu dao inox chất lượng để chiêm ngưỡng vẻ ngoài bóng loáng, tuyệt mỹ của chúng. Hơn thế nữa, nếu mua ngay dao làm bếp từ Vua Nhà Bếp ngay hôm nay, bạn còn có cơ hội tậu được sản phẩm giá tốt nhất thị trường, giao hàng miễn phí và các chính sách hấp dẫn khác

Nơi mua dao chặt thịt uy tín chất lượng

Việc tìm kiếm dao chặt thịt hay dao chặt xương vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng để tìm mua được sản phẩm chất lượng phải gọi là “mò kim đáy bể”. Để tránh “tiền mất, tật mang” khi mua phải loại dao kém chất lượng, gãy chuôi gãy cán đột ngột khi người dùng đang chặt, khách hàng phải ghé ngay thương hiệu Vua Nhà Bếp để tậu mua sản phẩm.
Sản phẩm dao nói riêng và đồ dùng nhà bếp nói chung đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Hơn nữa, mức giá cực kỳ cạnh tranh và có nhiều chính sách ưu đãi đi kèm:

  • Giao hàng tận nơi, miễn hoặc hỗ trợ phí ship tùy theo quy mô đơn hàng
  • Áp dụng chính sách sỉ cho đơn hàng mua làm quà tặng, kinh doanh nhỏ lẻ…
  • Tư vấn in logo thương hiệu lên sản phẩm với mẫu mã, chất lượng mực lâu phai cao cấp nhất.
  • Khách nhận hàng rồi mới thanh toán

Dù là dùng trong chế biến tại gia hay sử dụng trong kinh doanh hàng quán, dao chặt thịt luôn là dụng cụ cần thiết để tạo nên một món ăn “ngon từ thịt ngọt xương”. Ngoài loại dao dùng trong chế biến món chính, dao tỉa sẽ là dụng cụ tuyệt vời để món ăn thêm phần sinh động và chiếm trọn trái tim người thưởng thức. Xem thêm các mẫu dao tỉa cao cấp để trang bị cho mình công cụ nhà bếp hiện đại. Chúc bạn thành công

Chia sẻ bài viết này