DAO CẮT THỊT gà bò heo đông lạnh CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Mỗi loại dao cắt thịt đều mang một đặc điểm khác nhau, chính vì vậy trong quá trình chế biến người làm bếp cần phải sử dụng từng loại dao cắt thịt chuyên dụng. Nếu chọn đúng dao, món ăn sẽ thêm phần đẹp mắt và ngon miệng, ngược lại thịt sẽ trông bị thô và kém phần bắt mắt. Vậy chọn dao cắt thịt có chất liệu, kích thước như thế nào? Đặc điểm của từng loại dao cắt thịt ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Dao cắt thịt loại nào tốt
Dao cắt thịt loại nào tốt

Các loại dao cắt thịt dành cho từng loại thịt

Dao thái thịt bò

Thịt bò là món ăn yêu thích của nhiều người. Muốn thịt bò ngon, người làm bếp phải dùng dao cắt thịt bò chuyên nghiệp để cắt thịt. Dao thái thịt bò phải thật sắc, cắt được miếng bò dày, mỏng linh hoạt và thật dứt khoát. Điều này vừa tránh cho miếng thịt bò không bị nham nhở, đồng thời cảm giác ăn vừa miệng và bày trí ra tô đĩa hấp dẫn hơn.
Bên cạnh thịt bò thông thường, loại thịt bò đông lạnh cứng hơn rất nhiều lần. Điều này đòi hỏi người dùng phải tác động nhiều lực hơn nếu không dùng dao cắt thịt bò đông lạnh để cắt thịt. Dưới tác động của lưỡi ra sắc bén, dao cắt thịt bò đông lạnh hỗ trợ người dùng một cách linh hoạt, không cần dùng lực mà vẫn xắt được miếng thịt bò như ý

Dao Thai Thit Bo Chat Luong Nhap Khau

>> Dù là dùng dao thái thịt bò trong chế biến hay kinh doanh thịt, người dùng hãy đầu tư dao cắt thịt bò chất lượng cao để thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy tậu ngay dao làm bếp từ chất liệu thép không gỉ tại Vua Nhà Bếp để có thêm dụng cụ nhà bếp đắc lực. Đồng thời còn được hỗ trợ phí ship 0đ trên toàn quốc cũng như nhiều chính sách ưu đãi khác. Nhanh tay nắm bắt cơ hội này bạn nhé.

Chặt thịt gà tưởng chừng như đơn giản nhưng công đoạn này yêu cầu người dùng phải dùng loại dao chặt thịt gà tốt để phần thịt không bị vụn. Bên cạnh đó, thịt gà không bị dính vào dao trong mất vệ sinh và kém thẩm mỹ.
Bạn nên chọn loại dao cắt thịt gà đa năng có lưỡi dao thép không gỉ, cán dao inox vừa tay chắc chắn và độ sắc bén vừa phải. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không cần tác động lực quá nhiều trong khi xắt thịt.

Dao cắt thịt gà siêu bén
Dao cắt thịt gà siêu bén

>> Các loại dao chặt thịt gà tốt nhất không thể bỏ qua là dao Tramontina từ Brazil. Không những hội tụ đủ các yếu tố kể trên mà sản phẩm còn đạt chất lượng nhập khẩu, cực kỳ an toàn với dùng. Hơn nữa, khi sử dụng dao Tramontina để cắt thịt, người dùng hoàn toàn giảm được áp lực lên cổ tay khi xử lý lượng thịt quá lớn. Mua ngay dao Tramontina tại Vua Nhà Bếp để được nhận mức giá rẻ nhất thị trường, miễn phí ship toàn quốc.

Dao cắt thịt heo

Thịt heo là món ăn vô cùng quen thuộc và không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Để có được thịt heo ngon, người bán thịt hay người làm bếp phải xắt được miếng thịt mỏng, dày tùy theo món ăn chế biến.
Cách tối ưu nhất vẫn là sử dụng một con dao cắt thịt heo thật sắc, trọng lượng vừa phải. Chuôi sao chắc chắn tương xứng với độ dài cánh tay để không bị cấn khi thao tác. Chất liệu của dao nên là thép không gỉ vừa an toàn vệ sinh thực phẩm lại có mẫu mã bóng loáng, hiện đại.
Dao cắt thịt đông lạnh

Dao cắt thịt heo chất lượng
Dao cắt thịt heo chất lượng

Thịt đông lạnh có đặc điểm rất cứng và khó xắt. Sử dụng dao cắt thịt đông lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rã đông và giảm áp lực lên cổ tay khi thực hiện cắt. Việc chọn lựa loại dao này rất quan trọng, khách hàng nên chọn loại dao từ vật liệu inox 304 cao cấp. Đây là chất liệu tốt – bền – an toàn đã được ứng dụng trong các dụng cụ y tế.
Vậy dao cắt thịt đông lạnh loại nào tốt? Đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng, thông thường bạn có thể chọn loại dao nhập khẩu để dùng cắt thịt đông lạnh. Lưỡi dao bén, trọng lượng tương đối hỗ trợ thái được các lát thịt dày mỏng khác nhau dễ dàng.

Dao cắt thịt đa năng

Loại dao cắt thịt đa năng có lưỡi dao dài khoảng 13cm. Bên cạnh cắt được các loại thịt chúng còn cắt được cả rau củ quả. Tuy nhiên, dao cắt thịt đa năng chỉ nên dùng với thịt nạc, thịt bò, heo, gà. Với loại thịt cứng hơn như thịt trâu sẽ không phù hợp.

Dao cắt thịt đa năng cao cấp
Dao cắt thịt đa năng cao cấp

Dao cắt thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Trong những năm trở lại đây, bánh mì thổ nhĩ kỳ hay bánh mì kebab đã tạo nên một làn sóng mới trong ẩm thực Việt Nam. Thịt chính là yếu tố cốt lõi tạo nên nét đặc biệt của món ăn này. Để cắt thịt xiên trên que inox được chỉn chu, độ dày vừa phải và không bị vụn, khách hàng nên tìm mua loại dao cắt thịt doner kebab. Loại dao này thon dài, hình chữ nhật và lưỡi có răng cưa, cắt được hoàn toàn lớp thịt và lớp mỡ nhanh chóng. Không bị nhăn nhúm hay vỡ thịt. Sẽ là công cụ đắc lực mang đến hương vị bánh mì thơm ngon nhất đến người dùng.

Dao cắt thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ
Dao cắt thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Mua dao cắt thịt loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay không khó để mua được dao cắt thịt. Tuy nhiên, mua được dao cắt thịt chất lượng cao không phải là vấn đề dễ dàng. Nhất là với các khách hàng dùng dao để bán thịt, xắt thái thịt trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng việc chọn được loại dao tốt sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho công việc của họ.
Để tránh trường hợp mua phải dao kém chất lượng, dễ bị ăn mòn, gỉ sét khách hàng nên chọn dao Tramontina để trang bị cho mình một công cụ đắc lực. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Brazil, kích cỡ đa dạng phù hợp với tay người dùng. Mẫu mã dao thanh nhã, kiểu dáng mang hơi hướng Châu Âu hiện đại, phù hợp với không gian bếp và kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ăn uống…

Dao cắt thịt đông lạnh cao cấp
Dao cắt thịt đông lạnh cao cấp

Mua dao cắt thịt ở đâu

Để mua được dao cắt thịt cao cấp, khách hàng có thể lựa chọn Vua Nhà Bếp để “chọn mặt gửi vàng”. Các loại dao tại Vua Nhà Bếp được nhập khẩu chính hãng nước ngoài. Điển hình là Tramontina từ Brazil với chất lượng cao cấp nhất.
Tramontina là dòng dao nổi tiếng của thế giới.Thương hiệu ra đời năm 1911, cho đến nay đã trở thành tập đoàn quốc tế và xuất khẩu dao sang nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, khi mua sản phẩm dao cắt thịt tại Vua Nhà Bếp, khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối với các chính sách vận chuyển miễn phí, chế độ bảo hành tuyệt vời và áp dụng giá sỉ cho các đơn hàng số lượng lớn hoặc mua làm quà tặng.

Với bài viết trên, Vua Nhà Bếp chắc chắn rằng bạn đã chọn được loại dao phù hợp với nhu cầu của mình. Dù là dùng dao cắt thịt để chế biến hoặc kinh doanh thịt tươi sống, hãy chọn loại dao tốt nhất để tiết kiệm thời gian sắc thái và đảm bảo được sức khỏe của đôi bàn tay. Đồng thời, tham khảo thêm dao chặt xương siêu bén để tậu cho bản thân trọn bộ dụng cụ nhà bếp hiện đại đắc lực bạn nhé. Rất mong trở thành một phần của gia đình bạn. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ bài viết này

Hỏi và đáp (0 bình luận)